ข่าว และ การจัดกิจกรรม


พบกันที่จามจุรีแสควร์ 28 มี.ค. 2014

สาขารามคำแหง


สาขาหัวลำโพง

ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์ธรรมชาติบำบัด Natural Healing Center

ศูนย์ไคโรแพรคติกบำบัด ของชาวกรุงเทพ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง
ที่จะนำวิธีการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมยุคใหม่ มาสู่คนกรุงเทพ !

ศูนย์ธรรมชาติบำบัด The Natural Healing Center ตั้งอยู่เลขที่ 18 รามคำแหง 90 โดยท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมเราทางเว็บไซต์ thaichiro.com หลักการของเรา คือรักษาอย่างแท้จริงที่มุ่งเน้นรักษาที่สาเหตุของความปวดและเจ็บป่วย มากกว่าแค่รักษาที่อาการ ปัจจุบันคนส่วนใหญ่ที่มีอาการปวดหรือเจ็บป่วย มักจะรับการรักษาด้วยยาแก้ปวดหรือยาอื่นๆ ซึ่งก็เปรียบเสมือนเป็นการปิดสวิทซ์เครื่องตรวจจับควันไม่ให้ทำงานเมื่อเกิดไฟไหม้ หรือปิดสัญญาณเตือนระดับน้ำมันเมื่อน้ำมันในรถของท่านใกล้หมด โดยยาเหล่านี้อาจช่วยให้ท่านรู้สึกดีขึ้นเพียงช่วงสั้นๆ แต่ในระยะยาวท่านอาจมีอาการปวดขึ้นอีก!

เมื่อมาที่ศูนย์ของเราเป็นครั้งแรก ท่านจะถูกขอให้กรอกแบบฟอร์มประวัติสุขภาพอย่างละเอียด จากนั้นพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะพูดคุยกับท่านเกี่ยวกับข้อมูลที่ท่านกรอกในฟอร์มประวัติและตรวจดูว่าท่านสมควรได้รับการบำบัดจากเราหรือไม่

ท่านอาจได้รับการตรวจที่เฉพาะเจาะจง เพื่อให้แน่ใจในสภาพอาการเจ็บป่วยของท่าน และหากท่านมีความจำเป็นต้องได้รับการรักษาด้วยวิธีอื่นๆ ที่เราไม่ได้ให้บริการ (เช่น การผ่าตัด) เราจะแจ้งให้ทราบทันที

กรณีท่านมีคุณสมบัติที่สมควรได้รับการบำบัดจากเรา ท่านจะได้รับรายละเอียดโปรแกรมสุขภาพสูตรสำเร็จ ที่รวมเอาวิธีการบำบัดต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน และเหมาะเฉพาะสำหรับท่าน ซึ่งวิธีบำบัดที่เราใช้ ได้แก่:

  • ไคโรแพรคติก
  • กายภาพบำบัด
  • โภชนาการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือ ทำการนัดหมายกับแพทย์ไคโรแพรคติกของเรา
ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-729-3699 วันนี้!

ดร. เชส ชนัยเออร์ (Dr. Chase Schneier) เป็นแพทย์ไคโรแพรติกที่ให้บริการบำบัดชาวกรุงเทพและปริมณฑล คุณหมอและทีมงานของศูนย์ธรรมชาติบำบัด The Natural Healing Center ทุ่มเทอย่างมากในการรักษาผู้ป่วยแต่ละคน ไม่ว่าท่านกำลังทรมานจากอาการปวดหลัง, ปวดคอ, ปวดศีรษะ, มีภาวะกล้ามเนื้อหดสั้นและตึงตัวสูง, ต้องการบรรเทาอาการปวดจากอุบัติเหตุ หรืออาการบาดเจ็บ, มีอาการที่เฉพาะเจาะจง เช่น อาการปวดหลังเรื้อรัง หรือภาวะกระดูกสันหลังผิดปกติ หรือ เพียงแค่ต้องการมีสุขภาพโดยรวมดีขึ้น แพทย์ไคโรแพรคติกของเราสามารถช่วยท่านได้! โปรดไปที่หน้าจากใจผู้ใช้บริการ ( Testimonials page) เพื่อดูว่าผู้ป่วยของเราจะพูดเกี่ยวกับแพทย์ของเราว่าอย่างไร หลังจากที่พวกเขาได้รับการบำบัดด้วยไคโรแพรคติกอย่างต่อเนื่อง

หากท่านกำลังมองหาแพทย์ไคโรแพรคติกและต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรด หรือ โทรหาเราที่เบอร์โทรศัพท์ 02-729-3699 ท่านจะได้รับคำตอบที่เฉพาะเจาะจงจากทีมงานที่เป็นมิตร และเรายินดีต้อนรับลูกค้าที่รู้จักเราจากบอกต่อ จึงขอเชิญท่านลิงค์ในหัวข้อ "ส่งให้เพื่อน" ในทุกหน้าเว็บ เพื่อให้ท่านได้แชร์ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพของศูนย์การแพทย์ของเรากับเพื่อนและคนที่ท่านรัก

"จากการศึกษา พบว่าหลังจากผู้ป่วยที่มีอาการปวดหลังช่วงล่างได้รับการบำบัดด้วยไคโรแพรคติก หรือ ศาสตร์การปรับกระดูกสันหลัง มักพอใจในผลการรักษามากกว่าได้รับการรักษาทางการแพทย์ทั่วไป"
-ที่มา: วารสารการแพทย์ นิวอิงแลนด์ (New England Journal of Medicine)

ดร. เชส ชนัยเออร์
Dr. Chase Schneier
Bangkok Chiropractor
Natural Healing Center | 02-729-3699

เลขที่ 18 ซอยรามคำแหง 90
แขวง/เขคสะพานสูง , กรุงเทพฯ 10240

Rama 4 Rd.


โทรหาเราที่เบอร์ 02-729-3699 วันนี้!

บทความต่างๆ ที่น่าสนใจ

Previous Next